ĐĂNG NHẬP
Tên đăng nhập :
Mật khẩu :
Capcha :
   
QUẢNG CÁO
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
GIỚI THIỆU HỆ THỐNG HDS ONLINE
 
Trước tiên, thay mặt Vietnam Airlines, xin gửi lời chào trân trọng đến các bạn nhân viên bán vé của đại lư Vietnam Airlines khu vực phía Nam – những nhịp cầu nối vững chắc để Vietnam Airlines đến được với đông đảo các khách hàng trong thời gian vừa qua cũng như trong thời gian tới.

Trong những năm vừa qua, Vietnam Airlines đă xây dựng và duy tŕ được nhiều hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ cho các bạn trong công tác bán. Trong năm 2010, với mong muốn hỗ trợ các bạn tốt hơn nữa trong việc triển khai thông tin và chính sách của Vietnam Airlines, bên cạnh Bộ giới thiệu sản phẩm của VNA, chúng tôi đă thiết kế Web site hỗ trợ đại lư, cung cấp những thông tin kịp thời, cập nhật nhất có liên quan đến công tác bán tại đại lư.

Nổi bật trong Web site này là chương tŕnh “T́m Giá Trực Tuyến”. Đây là một tập hợp đầy đủ nhất giá quốc tế của Vietnam Airlines, bao gồm hệ thống các bảng giá, các điều kiện chung, điều kiện riêng, rất đơn giản và dễ sử dụng, giúp các bạn tra cứu giá dễ dàng và thuận tiện, tiết kiệm thời gian tra cứu, thời gian cập nhật bảng giá nhằm tạo thuận lợi tốt nhất cho các bạn khi bán cho Vietnam Airlines.

Hy vọng rằng chương tŕnh T́m Giá Trực Tuyến sẽ hỗ trợ hiệu quả cho các bạn trong công tác bán, nâng cao hiệu quả hợp tác giữa Vietnam Airlines và đại lư, với mong muốn các bạn bán cho Vietnam Airlines ngày càng nhiều hơn.

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác, đóng góp ư kiến của các bạn trong thời gian tới.

Thân mến !

Copyright © 2010 by Vietnam Airlines Corporation, all right reserved. Develop by VTT.